JOURNEY OF A PRODUCT

Emwear luôn tự hào về những thiết kế đã được ra mắt và tin rằng mọi chi tiết điều có giá trị. Từ ngay khi bắt đầu ước mơ biến tất cả mọi cô gái thành nữ hoàng phòng ngủ, Emwear luôn cố gắng hoàn thiện một sản phẩm từ mọi khía cạnh để mang tới cho các nàng những thiết kế hoàn thiện và đặc biệt nhất. Emwear luôn muốn thể hiện quá trình tạo ra một sản phẩm và hiểu được ý nghĩa của từng thiết kế. Từ là bản phác thảo cho đến sản phẩm cuối cùng. Emwear rất hân hạnh chia sẽ hành trình của EW cho tất cả các bạn.

Ý TƯỞNG

Mỗi mùa bắt đầu với một nguồn cảm hứng – du lịch, nghệ thuật, cuộc sống hoặc một mảnh cổ điển truyền cảm hứng cho một bộ sưu tập. Từ đó, bắt đầu phác thảo của mình cùng thêm xu hướng và sở thích của khách hàng. Nghiên cứu về chất liệu và tiến hành quá trình thiết kế.

img-JOAP-2

VẢI

Emwear luôn sử dụng chất liệu lụa là chất liệu chính cho tất cả các sản phẩm. Lụa là chất liệu mềm, mượt và nâng niu tốt nhất làn da của các nàng và nổi bật đường cong cơ thể một cách quyến rũ nhất. Ngoài ra, Emwear còn kết hợp với voan và ren. Chúng tôi cố gắng tạo ra tác phẩm của riêng mình, do đó mọi thứ đều độc đáo đối với Emwear.

PHÁC HỌA

Từ nguồn cảm hứng và chất liệu là chìa khóa để Emwear bắt đầu phác họa. Tất cả thiết kế đơn giản nhưng tinh tế hòa quyện tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ. Đội ngũ thiết kế của Emwear đã dành hết những tâm huyết của mình lựa chọn, thử nghiệm về chất liệu và phom dáng nhằm đem lại sự thỏa mái cho người mặc. Sau đó, đưa ra những thiết kế yêu thích nhất cho nhóm sản xuất mẫu.

img-JOAP-3

LÀM MẪU

Các phác họa đưa tới xưởng làm mẫu. Các mẫu được đo và cắt cẩn thận cho phù hợp với phác thảo. Đưa các phác thảo từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với cuộc sống.

img-JOAP-4
img-JOAP-5

HÌNH ẢNH

Khi Emwear hoàn thành may toàn bộ bộ sưu tập sẽ chuyển đến nhóm hình ảnh để hoàn thành. Ý tưởng về chụp ảnh cho bố sưu tập mới thường hình thành từ cảm hứng và thiết kế ban đầu. Thêm những chi tiết thú vị để mang đến một cảm giác mới mẻ.

img-JOAP-6

Meet The Emwear Team