Các câu hỏi thường gặp

img-FAQ-1

FREQUENTLY ASKED QUESTIONS:

ĐẶT HÀNG

Chọn kích cỡ phù hợp với tôi?

Emwear có một hướng dẫn về kích cỡ chung để giúp bạn tìm thấy kích thước của bạn tại Emwear. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về số đo cụ thể, bạn luôn có thể liên hệ với Emwear và Emwear rất vui giúp bạn tìm thấy kích thước hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi tạihttps://www.facebook.com/emwearvn/với bất kì câu hỏi nào. Và bao gồm số đo vòng bụng, bụng và hông của bạn để chúng tôi có thể giúp đỡ một cách hiệu quả nhất.
Khi tôi cần thay đổi hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng của tôi?
Bạn có thể yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn hàng để có thể đặt hàng mới với bất kì thay đổi nào bạn cần. Để yêu cầu thay đổi hay hủy đơn đặt hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ emwearvn@gmail.com càng sớm càng tốt và chắc chắn bao gồm số đơn đặt hàng của bạn trong yêu cầu này. Emwear sẽ cố gắng hết sức để hủy bỏ trước khi vận chuyển, tuy nhiên khi đơn đặt hàng của bạn đã vận chuyển chúng tôi không thể hủy.

Nếu tôi nhận được đồ bị lỗi?

Emwear hi vọng điều này sẽ không xảy ra với bạn nhưng nếu có hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại emwearvn@gmail.com chúng tôi sẽ giúp bạn một cách nhanh nhất.

Nếu gói hàng của tôi bị mất?

Nếu gói hàng của bạn bị mất trong quá trình vận chuyển hay bạn chưa nhận được hàng hãy liên hệ tại emwearvn@gmail.com hoặc gọi cho Emwear trong giờ làm việc với số (+84) 906922505. Chúng tôi sẽ hổ trợ nhanh nhất. Lưu ý: Nếu gói hàng đã được gửi tới chính xác địa chỉ bạn đã cung cấp thì Emwear không thể chịu trách nhiệm cho gói hàng đó.

SỐ ĐO VÀ CHẤT LIỆU

Hàng này từ đâu ? ở Nước Ngoài hay Việt Nam ?

Hàng này chất liệu được nhập khẩu từ nước ngoài , nhưng gia công tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí và phù hợp hơn với form dáng người Việt mình.

Chất liệu được nhập từ đâu ?

Chất liệu được nhập khẩu từ các nước Đông Nam Á với công nghệ dệt may tiên tiến và chất lượng lụa được so sánh gần như giống hoàn toàn với lụa tự nhiên.

Size EMWEAR được tính như thế nào ?

Do EW là đồ ngủ với chất liệu không co dãn nên size bé nhất và có sẵn tại các hệ thống cửa hàng đều là size S , fix được cho những khách có số đo trung bình vòng 1 ( ngực ) và 3 ( mông ) không quá 100cm, vòng 2 ( eo , bụng ) không quá 80cm.

PHIẾU QUÀ TẶNG

Làm thế nào để tôi có phiếu quà tặng của Emwear?

Đối với phiếu quà tặng của Emwear sẽ tặng kèm đơn hàng khi chúng tôi có các chương trình khuyến mãi phù hợp.

Tôi có thể sử dụng phiếu quà tặng của Emwear ở đâu?

Bạn có thể sử dụng phiếu quà tặng khi mua ở website và cả các cửa hàng của Emwear.

Thời gian sử dụng của phiếu quà tặng?

Thời hạng sử dụng của phiếu quà tặng sẽ tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi của Emwar.

VẬN CHUYỂN

Chi phí vận chuyển và thời gian ở Tp.HCM?

Nếu hàngcó sẵn. Đối với các đơn hàng ở T.p HCM thì chi phí vận chuyển là 20.000 VND và nhận được trong vòng 24 giờ.

Nếu tôi muốn nhận hàng ở T.p HCM nhanh hơn?

Nếu hàng có sẵn. Đối với các đơn hàng ở T.p HCM thì có thể nhận hàng ngay trong vòng 1 giờ và chi phí tùy theo gần hay xa.

Chi phí vận chuyển và thời gian trong nước?

Nếu hàng có sẵn. Đối với đơn hàng trong nước khi bạn chuyển khoản trước là 40.000 VDN và nhận được từ 2 ngày đến 3 ngày (đối với thành phố) và 4 ngày đến 5 ngày (đối với huyện, xã).

Nếu tôi muốn nhận hàng trong nước nhanh hơn?

Nếu hàng có sẵn. Đối với đơn hàng trong nước có thể nhận hàng ngay trong vòng 24 giờ và chi phí giao động 250.000 VND / 1kg.

Nếu hàng không có sẵn thì bạn vui lòng chờ từ 5 ngày đến 7 ngày.Đơn đặt hàng được xử lý và vận chuyển chỉ vào Thứ Hai đến Thứ Sáu. Không có đơn đặt hàng nào được xử lý hoặc vận chuyển vào các ngày cuối tuần hoặc ngày lễ. Lưu ý: có một số trường hợp ngoại lệ.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

+ Hình thức đổi trả : Nếu khách chủ động muốn đổi trả thì khách phải chịutất cả chi phí ship phát sinh .Còn lỗi của sản phẩm hoặc sai xót từ khâu gửihàng thì công ty chịu tất cả phí ship phát sinh . Chờ nhận hàng lỗi về kiểmtra, chủ động liên lạc với khách để tiến hành thủ tục đổi trả hàng với hànginstock hoặc hẹn khách với hàng outstock.

+ Điều kiện đổi trả : Hàng mới, giá gốc không quá 3 ngày kể từ ngày khách nhận được hàng ( có thể check với công ty ship để đối chiếu ). Nếu hàng bị lỗi ( còn nguyên tag, mạc và chưa qua sử dụng ) , ra màu ( nếu có ) , bị chật ( còn nguyên tag, mạc và chưa qua sử dụng) sẽ được hổ trợ đổi sang size lớn hơn hoặc sản phẩm mới nhưng cùng mẫu . Trường hợp khác muốn đổi sang mẫu khác thì phải bằng giá hoặc cao giá hơn thì khách bù phần tiền chênh lệch , còn nếu chọn sản phẩm thấp giá hơn thì sẽ không được trả lại tiền thừa và không được gửi quĩ cho đơn hàng sau .

*** Hàng sale không áp dụng đổi trả dưới mọi hình thức.